in

Trấn Thành là một nghệ sĩ hài hước, thích pha trò với đồng nghiệp nhưng câu bông đùa…

Trấn Thành là một nghệ sĩ hài hước, thích pha trò với đồng nghiệp nhưng câu bông đùa lần này với Đức Phúc quả thật có phần hơi quá lố và khiến nhiều khán giả cảm thấy khó chịu. Có thể anh tưởng rằng đây là phần đùa giỡn riêng giữa 2 người nhưng việc vẫn còn đeo mic có phát tiếng cho cả trường quay khiến câu bông đùa trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Vấn đề ấu dâm rất nhạy cảm để mang ra đùa. Bên cạnh đó, Trấn Thành lại còn nhấn mạnh: “Trải nghiệm thế mới sướng” nên càng khiến cộng đồng mạng bất bình hơn cả. Thậm chí, một khán giả đi xem ghi hình trực tiếp còn chia sẻ rằng Trấn Thành còn “nhây” thêm nhiều lần nữa.

Cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là những giây phút đùa vui phía sau hậu trường của anh chị em nghệ sĩ chứ không được đưa lên sóng truyền hình. Tuy nhiên, Trấn Thành có lẽ cần rút kinh nghiệm rằng còn có rất nhiều máy quay sẵn sàng ghi lại mọi khoảnh khắc để đưa ra công chúng. Hơn thế nữa, là một nghệ sĩ lớn của showbiz nên lời ăn tiếng nói cần cẩn trọng, không thể nói đùa quá mức để bị cư dân mạng chê trách phản cảm như vậy.

theo: Kenh14

Trấn Thành là một nghệ sĩ hài hước, thích pha trò với đồng nghiệp nhưng câu bông đùa... 1

What do you think?

Trả lời

Chúng ta thường hay nói yêu đương mệt mỏi, không muốn yêu thêm một ai nữa, rồi cứ th…

Chúng ta thường hay nói yêu đương mệt mỏi, không muốn yêu thêm một ai nữa, rồi cứ th…

< CHƠI “KHÔN” LẤY SỐ >

< CHƠI “KHÔN” LẤY SỐ >