in

Nhiều vụ mất tr.ộm khẩu trang đang xảy ra ở Hồng Kông khi dịch Covid-19 đang hoành h…

Nhiều vụ mất tr.ộm khẩu trang đang xảy ra ở Hồng Kông khi dịch Covid-19 đang hoành hành.

Dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp khiến khẩu trang trở thành món hàng hiếm. Khẩu trang với một số người còn quý hơn cả tiền nên có kẻ dám mạo hiểm đập cửa kính ô tô lấy c.ắp khẩu trang.

Mới đây, cảnh sát Hồng Kông cho biết, một người đàn ông bị bắt vì tội đập vỡ kính ô tô đang đỗ để lấy đi 8 hộp khẩu trang N95.

Chủ nhân chiếc xe thông báo với cảnh sát vụ việc khi phát hiện 8 hộp khẩu trang N95 với 160 chiếc đã biến mất còn cửa kính ghế sau ô tô bị đập vỡ.

Sau khi điều tra và xem lại các camera an ninh gần đó, cảnh sát tìm ra thủ phạm là một người đàn ông 33 tuổi và tóm gọn kẻ cắp khẩu trang ở Sheung Shui.

Nhu cầu khẩu trang của dân Hồng Kông tăng cao trong đại dịch Covid-19 đồng nghĩa với việc gia tăng các vụ tr.ộm c.ắp khẩu trang. Ngày 11/2, một người đàn ông báo với cảnh sát bị mất 750 khẩu trang sau khi đặt tạm các hộp khẩu trang này ở góc phố Sham Shui Po.

Chưa đầy 1 tiếng sau, một người phụ nữ lại trình báo với cảnh sát cô bị t.rộm lấy cắ.p hơn 1.000 khẩu trang ở một tòa nhà thương mại tại Tsim Sha Tsui.

Tình trạng khan hiếm khẩu trang khiến người dân Hong Kong phải xếp hàng nhiều tiếng đồng hồ bên ngoài các cửa hàng thuốc. Hôm 5/2, hàng ngàn người Hồng Kông xếp hàng qua đêm để mua khẩu trang khi một công ty ở Kowloon thông báo có hàng để bán.

Theo: VTC
#KSC

Nhiều vụ mất tr.ộm khẩu trang đang xảy ra ở Hồng Kông khi dịch Covid-19 đang hoành h... 1

What do you think?

Trả lời

TRUNG QUỐC ĐANG PHẢI ĐỐI MẶT VỚI NHỮNG GÌ Ở THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI???

TRUNG QUỐC ĐANG PHẢI ĐỐI MẶT VỚI NHỮNG GÌ Ở THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI???

< ALO LÀ CÓ TIỀN, CHỈ CÓ THỂ LÀ BỐC BÁT HỌ >

< ALO LÀ CÓ TIỀN, CHỈ CÓ THỂ LÀ BỐC BÁT HỌ >